newborn - RASHES?

Hi po, just want to ask, is this normal po? Mapula pula yung skin nya sa bandang arms, chest and legs, pero wala sa face. Nag breastfeed ako sakanya and since day 1 sa hospital wala naman signs nyan pero ngayon meron na. I'm just curious kung ano meron kay baby :( thank you sa makakasagot

newborn - RASHES?
2 Replies

Mukha po bang mahapdi? Sensitive pa kasi skin ni baby.. Baka sa ginagamit na bodywash ni baby.. But if malala mumsh, pacheck nio na lang po sa pedia nia.

5y ago

Hindi naman po nagrereact di baby everytime na hinahawakan. Thank you po

baka sa damit po.. pwede din sa sabon na gamit. paCheck po kay pedia to be sure at para mabigyan ng ointment si baby.

5y ago

Sige po ipapacheck po, thank you po!