Rashes due to cold westher

My 6 month L.O started to have rashes all over his face, arms and legs since mag start ung cold weather. Is it really a thing? Napansin ko dn nag dry skin nya. Ano kaya maganda remedy this weekend pa kame makakapnta sa pedia 🥺

Rashes due to cold westher
1 Reply

Maybe that’s urticaria mommy. Nagkakaganyan din ako. Normally pagnagchechange ng weather. Ceterizine yung allerkid if nangangati sya. Para sa tamang dosage mas okay pa din makita ng pedia.

3y ago

Thank you momshie ❤️