Rashes

Is it normal n mgkrashes ang 5 weeks old n baby mga momshies? Mpupula n rashes s arms, legs and chest? Prang bungang araw pero kalat nman. Thank u?

8 Replies

Merong mga baby na ganyan mamsh. Palit ka ng panligo nyang sabon try mo Cetaphil baby. Palit ka rin ng panlaba ng damit nya at ng comforter/bed sheets nya pati ung panlaba ng damit ng nag aalaga. Kung nagbe-breastfeed ka baka sa kinakain mo

minsan po normal lang nawawala lang.. or try to switch soap better lactacyd for baby.. with vinagre add 3 drops in water pampaligo..

Normal lng po sis...try mo lactacyd blue bby wash yan pnalit q sa cetaphil ms ok xa gnamit q dn sa buhok nya pati mga blikubak nwla

Aveeno kc gamit q sis. Ng 4th week n cya lumabas although d nman gnun kdami. Cge sis ill try lactacyd thank you😊

pwede pong dahil sa bathsoap or laundry soap na gamit mo Mommy

4y ago

Smart steps gmit q momshie s laundry nya. Sk aveeno nman s bath.

Baka po dahil sa soap or gamit na sabon na pang laba??

palit ng baby bath baka hindi hiyang

Try to switch baby wash/soap.