Chicken Skin Legs And Arms

9 months postpartum EBF Hi mommies. Would just like to ask meron po ba dito same case as mine? Ung arms and legs ko nagka pantal pero di po siya makati. I stopped putting lotion since I'm EBF po. What's this called po kaya?

Chicken Skin Legs And Arms
2 Replies

Hi po. Nagkaron din po ako ng ganyan, sa legs. D rin po makati, hinayaan ko lang, nawala din po.

4y ago

Hi po. Gano po katagal nawala sa inyo? Same case din po ako sa nag post 😢

Ako din po meron niyan ngayon mommy. I don't what it's called 😢