Rashes or not?

Hi mommies. My baby is 1 week old today and I noticed na may mga red spots sya sa pareho nya kamay. I'm just wondering if this is normal? Wala naman sa mukha, katawan and paa. New mom here ? TIA.

Rashes or not?
11 Replies

Ano po gamit nyong sabon sa mga clothes ni baby.. baka dahil po dun, try nyo ibahin ng mild ung pang baby talaga..

parang rashes po sya..bka allergic po sya sabong panlaba na ginagamit nyo sa clothes nya..

Mamsh try to change your detergent. Or super liit lang na detergent ilagay mo

Sabi ng iba baka raw nilalamigan sa area si baby kapag ganyan.

I think have it check nlng sa pedia mommy.

Ipasuri mo kaagad yan sis s pedia

pacheck up muna sis kay pedia

Better if pacheck mo na lang

Try to change ur wash soap

Bungang araw