laging inuuntog ulo s

Hello po. Ung baby ko po kasi lagi nia inuuntog ung ulo nia sa cabinet. 11mos po si baby. Bakit po kaya ganun?

4 Replies

pwede rin na kasi may nagagawang sounds na mahina kpag inuuntog nila yung ulo nila.. ganyan rin si lo ko ngaun, 11months rin... sinusuway ko lng na wag mag untog kasi masama sa brain...

ganyan dn pp c baby q. sabi ng pedia nya praan daw ng pag tanggal nila ng stress or inip.. nag gaganyan c baby pg inaantok sya

7mo ago

same minsan sa matigas na bagay like bangko

pwede mo search s net ung head bangin in baby may makikita ka po dun mga sagot makakatulong po un

Same with my lo. Inuuntog nya sarili pag antok sya