Pa help namn po Kac tuwing nag tantrums baby ko inuuntog lagi ulo niya😔😢

Anu po dapat gawin..

10 Replies

Yung baby ko dati pinapalo nya yung ulo nya. I try not to react when he do that, dedma lang and I definitively don't give in sa kung ano yung gusto at ikinaiyak nya in the first place. Ang point ko, I don't want him to think that he'll get the attention/ thing that he wants when he do that. Soon after, hindi na nya ginagawa.

Hi mhiiiieee .. better na wag mo hayaan na iuuntog nya ang ulo nya. And try ko make him / her understand na bad yon. At masasaktan sya. Then, better na ipatingin mo sa developmental pediatrician para mas mabigyan ka nya ng maraming tips for those behaviours.

Same mi 2 yrs old na si baby ko, ganyan ginagawa niya pag nagtatantrums o di kaya ay pinapalo niya ulo niya lalo na pag di nasusunod gusto niya or pinapagalitan sya

if the behavior disturbs you consult po sa pedia para ma refer sa right doctor. Minsan kasi early signs yan ng Autism.

same tayo 1 year and 10 months baby ko inuuntog niya ulo pag nagtatantrums. Pinagsasabihan ko naman pero ayaw niya tumigil.

ganyan pamangkin ko date nung bata sya pag umiiyak inuuntog ulo ngayun napaka tahimik at sobrang talino.

same sa bby ko momshie simula nong 4moths siya hangang ngaun 2years old na siya ganun ginagawa niya 😅

Pa check up mo sa pedia mies baka may magandang advice siya para jan.

Check and observe behavior baka possible asd

ipacheck up sa dev pedia. kasi not ok yun