Baby tantrums

Question po si baby kasi pag d binibigay gusto inuuntog nia sarile nia pati po paginaantok at ayaw matulog uuntog sarile how to make him stop po kay??

1 Reply

Ignore po. If mapapansin nyo din po.. bago sila mag untog, tinitingnan nila if nakatingin kayo. Lilipas din po yan paghindi na nya nakukuha reaction nyo paggagawin nya. Make sure lang din na safe sa area para po di po sya masasaktan. Childproof nyo po ang walls nyo.