Inuuntog ni baby ang ulo niya

My baby is now 11 months old at kapag nagttantrums siya or hindi nia na kukuha agad ang gusto niya, like di siya agad nakakarga or nabibigyan ng attention, iiyak siya konti tapos uuntog niya ung ulo niya sa crib. Normal po ba yan? Or ano po maaadvise niyo?

3 Replies

Consult your pedia na po. Baka may ma-damage pa sa loob ng ulo niya. And I'm not judging or anything, pero please have an open mind kung i-advise na ipa-therapy si baby or ipa-diagnose for non-physical disorders like mild autism or ADD or ADHD. Mas maganda kasi na mas maagang malaman kung may ganung cases para mas maagapan. Hindi naman sakit yung mga nabanggit. Disorders lang na nababago kapag naagapan ng therapy.

5mo ago

kamusta po baby nyo? npcheck up n!?

lagi po ba niya ginagawa yun? Better tell your pedia about it as soon as possible po. Sila po may best advice for that.

1y ago

recently, yes po. pag nagttantrums siya. nababahala nga po ako kung ok lang ba un dahil bata pa siya or baka mamaya ndi normal.

kakapanood yan ng cocomelon.

1y ago

nanonood nga po siya ng cocomelon, pero di ko lang alam meron po ba dun scene na nag gaganun ung bata? nagagaya niya po kaya yun dun? pero ngayon, pinapapanood na po namin siya ng ms rachel