Laging inuuntog ni baby yong ulo nya .

Hello po mga ka mommy my baby is 8months old madalas ko napapanasin sa kanya lagi nya inuuntog ulo nya sa pader namin. 🥺 tas pag kinukuha ko sya umiiyak tas balik na naman. hayst ! normal lang po kaya yon? way po kaya nila yon para e sooth ang sarili nya? sana meron makasagot: #ftm #worriedakoparasababyko #plsadvice

4 Replies

Try to go sa pedia about this momshie para macheck si baby di din kasi maganda yung inuuntog head nya baka mainjured pa si baby

hello mi kamusta na po si baby? kasi may time na si baby ganyan din pero di na nya inulit

kamusta po?

kamusta po