???

Hi po ttnong lng normal lng po ba sa nagfformula milk ung may tunog sa dibdib at likod prng nagvvibrate. 2mons old napo si lo lagi synf gnun everytime after dumede. Tapos nkraan lng nagkaubo sipon sia eto lng pero now wala na . Gsto ni pedia i nebul ko si bby kasi may halak dw e dati pa nmn tlga may ganon si bby since nagfformula sia. Bago lng ubo nia and now wala na. Hys nkkstress kasi dko alam if inenebul koba tlga or what.

1 Reply

Sabi daw po normal lang ang halak sa baby. Baby ko po ganyan din bf po siya sakin. Lagi ko lang tinatap yung likod niya para mawala.