Halak

Ask lng po, normal lng ba tlga na prang may halak si baby, parang may tunog sya huminga. Sabi ng pedia nya normal lng daw , baka po may naka experience din ng ganito. 2 months old na sya now, since birth may ganon sya, parang may sipon. Salamat po.

12 Replies

Baka overfeeding sya sis. Kasi either sa bibig lumalabas ang suka or sa ilong. Minsan dumadaan din yan sa likod which goes to the lungs kaya nagkaka halak ang baby. Kaya sinasabi ng pedia nio po na normal kasi marami na silang na encounter na ganyan, over feeding ang cause

Baby ko po ganyan din nung 2months xa prang may halak pabalik balik kami s pedia lagi lng sinasabi n i observed lang dw.. Hanggat hindi nilalagnat normal lng dw po.. Kc pinapakinggan nman nila ng stethoscope..

Minsan ganyan din po baby q nung 2months nya mahalak sabi sa pag papadede daw yan eh sa posisyon dapat ung head hndi level ng body maiburp dn po dpt palagi after feeding 😊

Kung wala naman po sipon or ubo si baby, that's fine. Baby ko din kasi paminsan minsan ganyan, 1 month old. Gatas lang po yun, make sure na ipapaburp nyo po.

Ebf po ba mommy or formula? Kung sabi naman ng pedia wala kang dapat ikabahala. As kong na hindi naman sya na oover fed

4y ago

Ebf po..

hindi po sya sipon mga mamsh normal po yan lalo n pag over feeding ganyan din c baby pag nasobrahan dumede 😁

Salamat mga mommies.. baka nga overfed si baby kasi minsan nalungad na sa ilong or kapag nag atching may milk.

4y ago

Wala pong overfeeding pagdating sa breastmilk. FYI po.

Check m sis kung over feeding ka kay baby. May napanood ako from a pedia kahapon sign sya nun.

Ganyan din po bby ko after nya dumede parang may halak ? 2 weeks palang sya

Related Articles