philhealth

hello po tanung ko lang ung lying in kasi na pinapacheck upan ko saka dun na din po manganganak dipa siya accreadited sa philhealth kaya magbabayad kami ng cash .tanung kopo pede bang ma claim ung ginastos sa philhealth or ma reimburse?? salamat po sa sasagot 😊😊

2 Replies

Di ko sure mommy kasi ung hospital na inanakan ko accredited and sila na nagasikaso. Try nyo po itanong sa philhealth or dun sa lying in kasi for sure me ibang mommies na same ng situation mo. Baka may idea sila. 😊

4y ago

sige po pag may pagkakataon nalang .salamat po

Pwd kang mag inquire mismo sa philhealth po para mas masagot nila tanong nyo po. May contact number rin sila pwd mo rin silang tawagan.

4y ago

di kasi makapunta sa opis nila kasi bawal angkas saka mahirap ng lumabas labas sa ngaun