Philhealth Maternity Benefits

Hello po, possible bang ma claim ko pa yunh maternity benefits ko from philhealth? Last year pa po ako nanganak sa lying in. After nun diko na nalakad yung sa philhealth ko. Makuha ko pa po kaya? ##1stimemom

1 Reply

Sa SSS po ang Maternity Benefit. Sa Philhealth naman po yung may mababawas sa babayaran sa hospital/lying in. Sa SSS yes po makakakuha pa kayo kung may hulog kayo na walang sablay at sunod sa lahat ng patakaran ng SSS. Sa Philhealth naman po ang alam ko dapat naprocess yan during stay niyo sa lying-in. Not sure.