ask ko lang po kung paano ma reimburse sa philhealth yung nagastos ko nung nanganak ako

di po kasi tinanggap ng lying in na pinag anakan ko yung philhealth ko kasi dalawang beses lang ako nagpa check up sakanila biglaang lipat lang kasi ako dun kasi sa lying in na talagang pinapagpa check upan ko is gusto nila CS daw ako kasi walang progress yung cm ko, so lumipat po kami sa ibang lying in at dun nanganak. pano po kaya mariemburse yun sa philhealth?? may natirang balance parin po kasi ako sa lying in at kung mariemburse sa philhealth saka ko mabayaran yung tirang utang sa clinic. salamat po 🙏 #1stimemom

1 Reply

Sa pagkakaalam ko po di nagrereimburse si philhealth. Automatic po kasi dapat na binabawas yun sa hospital bill. Pag po na discharge na di na po pwede yun mareimburse.