UTI

Hello po. Tanong lng po ako. last time may nangyari samin ng boyfriend ko. after nun, nagspotting ako for 5 days. Tapos lagi akong naiihi lalo na sa gabi at mataas yung body temp ko tuwing natutulog. nagpacheck up ako, may UTI dw ako. tpos sinabi ko sa doctor na may spotting ako last time kaya nag request siya ng pt after ko mag antibiotic. pero nagtry ako ng pt, negative nman po. pero wala pa pong 1month after nung nangyari yun. need ko pa po ba magpa serum?

1 Reply

hindi kapa ba nireregla or delay kna mommy?

4y ago

Hindi pa po. Akala ko nga dadating na period ko last week. 2nd week of june kasi nag start last period ko