NEGATIVE SA PT

May nangyari naba sainyo ganto negative lagi sa pt pero after 2months nag positive sa pt?

8 Replies

sakin october last mens ko din november di ako dinalaw nq mens tapos naq pt ako negative naman then paq ka december di ulit ako di natnan naq pt ulit ako yun positive then now august due date ko sana makaraos na ako☺️🙏

2y ago

wow congrats po sana all.

hello mga mom's regular naman po ako pero nitong 10 nagspotting po ako brownies ang kulay akala ko datnan na ako pero nawala lng hanggang ngayon wala padin mens ko..posible po kaya buntis ako..?negative naman sa pt

2y ago

baka nag babawas kana pero pa serum test kana

bale sakin mii expected ko January 6 magkakaron ako ..dahil nga excited nako magka baby January 6 ng umaga nag try ako mag pt kaso negative sya thin January 21 nag try ulit ako ng morning ayun positive na sya

2y ago

Grabe tagal din pala ako JULY 11 AKO DAPAT MAGKAKAROON MADALING ARAW NAG PT AKO FAINT BLUR LINE TAPOS TANGHALI NAG PT AKO NEGATIVE HAHAHAHHA DI AKO MAPAKALI EH NUN BLURR LINS

Baka late po nabuo kaya late din yung result may case kasi na nalelate talaga. Para sure na din pwede na kayong magpa transV. Visible na and may heartbeat na si baby in case na pregnant nga kayo

Iba't iba po ang pregnancy journey natin kaya mas maganda po magpaTransV na lang kayo. May iba na ganyan ang case kasi na late nabuntis, may iba naman yun pala may Pcos.

2y ago

Mas accurate po ang TransV kasi dun po nakikita na mismo, may kakilala po kasi ako nagpositive sa serum pero Pcos lang po.

ako po puru negative. mag 3 months na nung nag positive. kaya late po ako naka inom ng vitamins.

2y ago

maselan lng ako sa ginigisang mga ulam lalo na bawang at sibuyas. di nmm din ako nahilo o nag suka non. kaya binalewala ko lang po.

ganyan nangyare sakin always negative tapos 2months delayed yun pala buntis na

2y ago

wen sis nag pa check-up ako then rinisetahan ako ng folic at heragest umabot yung 2weeks nalaman ko nalang na buntis pala ako

yes po . lalo na pagka me pcos ako kase ganun.