10 days delay , pero negative sa dalawang PT paano po kaya Yun?

10 days po akong delay , nag PT po Ako Nung 5 days delay and malinaw Naman pong negative tapos po nag PT po ulit Ako Ng pang 1 week sguro po mga march 9 po pero negative padin po , pano po kaya Yun. ? 🥺 Nagsimula pong di na Ako datnan Nung nagka UTI po Ako , nagka UTI din Ako pagkatapos may mangyari samin Ng bf ko 🥺

2 Replies

di lang naman pagka buntis dahilan kung bakit delayed ang babae. pa check up ka.

1y ago

Thankyou po

Magpacheck up ka

1y ago

Opo thanks