Need asap response

May tanong lang po ako posible bang mabuntis ang babae kung nag pills tapos after one month of using nag pt result ay negative for 2 months yan after nag stop na ako nag pills at di na rin ako nag pt after 3 months nag bakasyon ako at nagpahilot ako dahil mababa ang matres ko at may nangyari sa gabing yun ,kahapon lang nag utz ako at mag 6months na tyan ko posible ba yun mangyari mabuntis ako sa time nag pills ako?at nag pt naman ako at negative lahat?

2 Replies

grabe ung mag 6 months kana sis pero wala ka nafeel na buntis ka . nasabi mo ba yan sa ob mo na nagpipilss k noon

2y ago

nalaman ko naman buntis ako kasi ng pt ako last december pero nagtaka ako sa possible due date ko kasi puro negative pt ko last sept at october

nag stop kna nag pt sis at may nanyare sa inyo malamang mabubuntis ka nga