buntis po ba ako??

nagkaroon po ako last month 2days lang po tas spot na po ng sumunod n araw ..after 2 weeks nag pt po ako negative ? then nung tuesday at wednesday nagkaroon ako ulit 2days lang din . ano kya yun??? first time lang po nangyari sakin yun..

1 Reply

Baka stress ka po? Minsan kasi pag stress tayo affected ung period natin. Pero you can try na magPT again after few weeks siguro just to be sure.

5y ago

ganon po b yun ..?? mg 2months n din kse nka alis si bf eh .. salamat po mg pt n lang po ako sa friday.