SSS MATBEN

Hello po, tanong lang po sa mga nakapag file na ng MAT2 at anga gamit po ay UNIONBANK. ano po ba yung ipapasa na bank account requirement? mismong atm card po ba? Unionbank po card ko, savings account. nag apply lang po ako thru online. Salamat po sa sasagot.

SSS MATBEN
1 Reply

Hi. Unionbank gamit ko. Iregister mo yung Unionbank card mo sa SSS thru online. Make sure na isang account lang gagamitin mo at yun lang ang activated. Tatawag sila sayo para magverify. No need to send the atm card.

4y ago

Wala ako pinasa na kahit ano. Makikita naman kasi sa sytem nila kung niregister mo account mo sa SSS thru online.