SSS Mat Ben

Hello mga momsh! Tanong ko lang po kung pwede na tong Unionbank atm debit card ko para sa pag claim ng sss matben? Need ko daw kasi mag open ng bank account na bago with deposit slip. Ngaun po, dumating na tong card ko from bank kaso wala pa po deposit at wala din unionbank branch dito sa Antipolo. Tanggapin kaya to ni sss kahit wala pa ko nadedeposit? Sayang kasi kung mag oopen pa ko ng bank account sa iba. Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Mamsh feeling ko hindi pwede yan. Kasi as per SSS dito sa Cavite dapat single savings account pag wala bibigyan ka nila request na magoopen ka sa landbank.

4y ago

Wala naman ata. Basta bigay mo lang yung letter na ibibigay sayo ni SSS and 2 Valid IDs