UB UMID

Hello! tanong lang po kung kailangan pa i-activate yung atm card (Unionbank) na galing sa SSS nung nag file ako ng maternity at ma no-notify po ba tayo pag may laman na? TIA

1 Reply

nakakuha kna ng atm na gling sa sss? panu pla kumuha nyan. anyway oo kelangan yan iactivate mismo sa unionbank. at ang alam ko mas mabilis makuha pg unionbank. i mean baka di abutin ng bwan mttnggap na pera.

4y ago

thank you mamsh .. o dba ang aga mkuha ung iba inaabot ng 1month mahigit.