RAPID TEST

Hi po tanong ko lang po sa mga nanganak na or mangaganak palang po, nirequired din po ba kayo na magpa rapid test sa ospital kung saan kayo manganganak? Thank you po sa mga sasagot. :)

27 Replies

Si lip nagtnung . dito sa hospital kong totoo o ba daw my swab test ang sabi uu pero .. Kong nasa inyu nman daq kong magpa swab test .. My pepermahan daw kau . yun sabi nia . nagugulohan nga ako . kc inutosan ko cxa pmunta sa hospital para mag tanung .

Yap required poh talaga yan,d2 smin s bataan lahat ng dinala s hospital automatic swab test,as free,nung tinakbo aq s hospital dahil s bleeding swab test din aq tnx god at wla aqng binayaran kahit singko,emergency kc

Required po kasi pag hindi ka magrarapid or swab test mas mapapamahal ang bills niyo dahil lahat mag susuot ng PPE

Ngtnong n ko s pag aanakan ko s perpetual succor and sbi ng ob required daw tlga ang rapid test bgo iadmit

4y ago

Tawagan kita sis pwede ba

Sa akin po swab test ang nirequire 😅 Sa July 6 un sched ko 6k sa Delgado Hospital...

I'm required to get a swab test. I think most hospitals require testing now.

Sakin rapid test lang yung nirerecommend ng ob. 2 weeks before ng due date

Yes po rapid test tsaka xray.. Pero aug. 7 pa sched. ko bago manganak

Deoende po sa hospital. Sa akin po chest xray lang po ang pinagawa.

Ako po nanganak last june 9 wala naman pong rapid test na ginawa.