RAPID TEST

Hi po tanong ko lang po sa mga nanganak na or mangaganak palang po, nirequired din po ba kayo na magpa rapid test sa ospital kung saan kayo manganganak? Thank you po sa mga sasagot. :)

27 Replies

Yap required poh talaga yan,d2 smin s bataan lahat ng dinala s hospital automatic swab test,as free,nung tinakbo aq s hospital dahil s bleeding swab test din aq tnx god at wla aqng binayaran kahit singko,emergency kc