Bukol after mabakuna

Hello po. Tanong ko lang po kung may same case po ba si baby ko na after nya mabakunahan namaga at ngayon po 2 weeks na may nakakapa po akong bukol. Pano po kaya mawala yun? Warm compress po ginagawa ko morning and evening pero di parin nawawala. Thank you po

Bukol after mabakuna
8 Replies

Warm compress lang ma. If mainit ang area at grabi ang pamumula pwede mo minsan salitan ng cold compress especially if irritable si baby sa sakit. if maglagnat at napansin niyo na lumalaki, pa check po natin sa pedia.

Warm compress lang po. Mawawala din po sya or pakita nyo po sa pedia to be sure☺️

Hello update po? Kasi rn may bukol din po yung sa hita ng baby ko after 3rd dose

Mawawala rin yan, mommy. Pero para sure, pwede mo ipa-check sa pedia. 🥰

hi mommy warm compress usually ang gawa ko para mag subside sya

Mawawala din yan mommy. Tuloy mo lang po hot compress mo.

tuloy lang po ang warm compress mawawala din po yan.

panu po kaya sa baby ko months na...