Formula and Breastfed Mom po.

Hello po. May nakakapa po kasi akong maliit na parang bukol sa left breast ko na malapit po sa may bandang kili-kili. Napansin ko po ito mula nung 4 days after ko pong manganak. Nababahala po ako kasi mag 2 months na si baby ko sa 28 kaya halos mag 2 months narin po ito eh hindi parin po nawawala itong nakakapa kong bukol. Kapag po ba nagkakaroon ng sinasabi nilang namuong gatas sa breast eh gaano po katagal bago mawala yung parang bukol? Thanks in advance po sa makakasagot.

2 Replies

yes usually clogged milk duct po iyan... make sure po nakalatch ng mabuti si lo. But for your peace of mind, consult your ob po. 😊

Salamat po sa pagsagot 😊Gaano po katagal ito bago mawala?