Bukol ni Baby ?

Pure breastfeeding 1month and 2day Baby boy Hi mga momshie! Need help, nung 2 weeks palang kasi si baby napansin ko na may bukol sya sa right eyebrow nya (see picture) and until now hindi pa rin sya nawawala kahit hinahot compress ko sya everyday. May same case po dito ni baby? Ano pong ginawa nyo para mawala? Today kasi sana sched namin sa pedia nya kayalang maulan kaya hindi kami tumuloy.

Bukol ni Baby ?
2 Replies

Hintayin nalang po sasabihin ng pedia. Sila mas nakakaalam :)

hello sis ano update Kay baby same case po