Normal lang po ba??

Normal lang po bang may bukol bukol akong nakakapa sa likod ng ulo ni baby parang sa skull ko nakakapa yung mga bukol bukol maliliit lang naman po tas parang 2 lang yung nakakapa ko sa may gitnang guhit ng bungo ng ulo nya sa likod worried lang po ako ftm 1 yr napo si lo at ok naman po sya dati ko pang nakakapa yun 6 months palang po sya sabi sakin mawawala naman daw worried lang ako kase di parin nawawala sino may same case tulad ng sakin? ok naman po ba din baby nyo? #ftm #needanswerspo #ThankyouAsianParents

3 Replies

Not sure kung same case kay LO kasi kuppit si baby tas parang may bukol bukol siya. Dahil sguro kuppit sya kaya ganong may nakakapa din ako hehe. Pag bilog kasi yung ulo ng bata wala akong nakakapa.

ano po update sa baby nyo ung nkakapa po na bukol sa likod ? may ganyan din po ksi baby ko . normal lang po ba ?

same mommy may ganun din c baby ko 3months pa sya nung nakpa ko. now 1yr old na meron padin