Hindi ko alam ano gagawain

Hello po tanong ko lang po kung safe pa po ba ung pagbubuntis ko kasi naka take ako ng cytotec i am 1 month pregnant po nag bleeding po ako ng kunti pero apat po ung tinake ko hindi po ako ngsabi ng aking ob dahil natatakot ako at nagpa ultrasound ako may hearbeat ung bata. Natatakot po ako baka sa paglabas nya may deperensya nakonsensya po talaga ako ano po gagawin ko😭🙏

31 Replies

tama lang na makunsensya ka. Sa simula palang di mo tanggap yung bata kaya mo ginawa yan. Pinili ni Lord na buhayin anak mo at pagdusahan mo man kung ano yung masamang mangyari jan. Ako ngang gustong magkaanak hirap na hirap. Nakunan pa ko sa unang baby ko. Ngayon nasa high risk din ako. Wala kang makukuhang simpatya dito.

1y ago

mali parin ang pumatay ng may buhay sis. Di nga sya natakot uminom ng cytotec. Ngayon wala syang karapatang matakot kung magkaka diperensya ba anak nya. Bago nya dapat gawin yan alam na nya ang mga consequences. Anong advice mabibigay natin sa kanya? laban lang hanggat may heartbeat pa yung anak nya? Ang maipapayo ko lang na sana pag naging ok yung pregnancy journey nya at makalabas yung baby na may problema ay sana maayos parin ang pakikitungo nya. Muka kasing di nya matatanggap pag may abnormalities sa anak nya eh. Baka jan ko lang masasabi na sana nga di na natuloy anak nya. Hay nako.

Related Articles