Hindi ko alam ano gagawain

Hello po tanong ko lang po kung safe pa po ba ung pagbubuntis ko kasi naka take ako ng cytotec i am 1 month pregnant po nag bleeding po ako ng kunti pero apat po ung tinake ko hindi po ako ngsabi ng aking ob dahil natatakot ako at nagpa ultrasound ako may hearbeat ung bata. Natatakot po ako baka sa paglabas nya may deperensya nakonsensya po talaga ako ano po gagawin ko😭🙏

31 Replies

Better magpa consult ka sa OB mo. aminin mo kung ano nangyare para makita si baby. based on my research, cytotec can cause birth defect, abortion, or premature birth. Dapat before mag take ng meds better consult your OB first Mi kase kawawa naman ang baby mo. Isipin palagi si baby Mi.

kawawa c baby sa ginawa mo😢.. sana inamin mo nlng sa ob para alam nia gagawin sa inyo ni baby mo.. at tanggapin kung anuman ssabhin sau ni ob ksalanan mo nmn yan.. wag mo sana tuluyan ipalaglag c baby, kundi pagsisisihan mo yan pgdating ng panahon..

Alam mong pang palaglag uminom kpa! tpz may nallamn kpang patanong tanong ngayon. sana before ka umiinom, pinag isipan mo mabuti. Cytotic fr abortion at alam mo yan! Hindi muna mabawi yan. Ipag pray mo nlng na maging OK.

luh. magdasal ka ng matindi. naku po. bakit ganyan mind set mo teh. may buhay nilagay mo sa piligro yan asa tummy mo.wawa si baby mo Tas 4 takes ka pa. kosensya talaga aabotin mo. di ka makatulog yan mahimbing.

di ba may nakukunan pag uminom ng cycotec? alam ko nga mahirap na makabili niyan kase ginagamit yan pampalaglag.. may nabibili pa pala nyan ngayon.. tsssk.. pa check up ka para sigurado ka na safe ang baby mo.

Ganyan Ang dahilan Kung bakit may mga baby na ipinapanganak Ng may diperensya ..maging responsable po tayu sa mga ginagawa Naten Mii kawawa Naman Yung baby nadadamay pa Wala nmn kasalanan ..

Kung tuluyan yang nalaglag for sure di yan mag popost dito. Feeling blesses pa yan sa facebook. Hay naku how irresponsible. Mga taong pasarap lang ang gusto and ayaw ng responsibility. 😩

consult your ob and be honest. kawawa ang baby mo kung di mo sasabihin sa ob mo yan, para din mahelp ka nya jan. isipin mo anak mo sis, wag yung takot. mas nakakatakot mawalan ng anak.

hindi basta basta nakakabili ng cytotec san ka nakakuha niyan. at hindi lahat nalalaglag ang baby diyan. yung iba nabubuo pa din pero may defects ksi malakas yang gamot na yan.

If alam mo na buntis ka at nagtake ka nun, sana di ka nalang nagtake lalo 4tabs pa tinake mo at alam mo naman na may magiging problema sa baby mo sakali na mabuhay siya.

Related Articles