Neozep while pregnant

I’m 4 months pregnant. May sipon po ako. Nag ask po ako sa doctor ko kung ano pwede itake isa po sa nirecommend nya isa neozep. Okay lang po kaya un naka take na ako dalawa 8 hours pagitan di ko na po tinake ung susunod kasi kinakabahan po ko. Pero may adv naman ung doctor.. meron po ba dito naka take neozep while pregnant?

2 Replies

Sakin po di nirecommend ang neozep ni OB, basta pag may ubo at sipon daw more on water lang and fruits. Kaya nung nagka ubo at sipon ako nag honey & lemon water or tea lang po ako.. then more on fruits, ang na advise lang din po ni OB na safe sa preggy is Biogesic kung minsan na medyo nasakit ang ulo

2y ago

Nag take ako ng 2 neozep ilang beses ko po inawk doctor okay naman daw po. Then after nun di ko na sinundan kasi gusto ko sana natural kaya nag more water nalang po ko. Sana di maapektuhan si baby.

Go for your instinct mommy. First time mom din po ako and As much as possible I’ll go for naturals first before taking meds. Take your vitamin c supplement daily or kain ka prutas na rich in Vit C. Inom madami tubig, pahinga ka muna iwas sa matao, take warm showers.

2y ago

Thanks sa advice po. Medjo kabado lang ako kasi naka 2 take po ko ng neozep sana di maapektuhan si baby. Nag ask ako 3 times kay OB safe naman daw po :( pero paparanoid ako.