Bleeding wont stop.

Hello po. Wala pa rin pong tigil ung bleeding ko since monday. Palakas po ng palakas ngayon. Naka napkin na po ako. Wala pa rin pong masakit sakin. Natatakot na po ako. Sabi ng OB ko hayaan ko lang daw po kasi nagseshred daw po ung endometrium ko kaya ako nag bebleed numinipis daw po kaya ganto. Pero nakakabahala na din po kasi. Anyone po na naka experience ng ganto?

1 Reply

ano ang sabi nia sa bhcg mo? may pinainom ba sau regarding sa trans v mo?

12mo ago

naku malakas napo bleeding nyo tapos wala pa pong reseta sau n kahit ano?aba mgtaka n po kau.better n lumipat nalang kau ng ob baka po threatened abortion nayan.mahirap ang mghintay lang .mas mgnda ung may action kase habang may dugo ka hnd normal yan.