Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
70 Replies

May update po ba dito? Ganitong ganito po yung sa baby ko. Nawala po ba?

Paano po pinag gamot niyo diyan nakakaranas din Po Kasi ako niyan ngayon

ganyan rin sa anak q babae, ano po kaya tawag jan sa bukol sa mata?

Chalazion po yan mga mommy. Parang kuliti na hindi nawawala basta basta

1y ago

Ganian po sa anak ko ngayon mag 1month na tobradex binigay ni Doc pero meron pa rin

Isa din Po ako nakakaranas Ng ganyan paano po Ang inyong pag gamot

Ang hirap magpacheck up ngayon dahil sa covid

Hi po. Kumusta na ang anak nyo po. Same case sa baby ko. Worried na aq.

6mo ago

hello kamusta po mata ng baby nyo? okay na po ba?

di ko po alam bat ganyan. pero mainam po patignan sa doctor..

may ganyan po ung baby ko 2 yold. ano po ba dapat gamot jan

ganyan din po sa baby ko ano po kaya yan ? ano pong ginamot nyo ?

10mo ago

Hi po. Kumusta na ang mata ng baby nyo? Newbie po aq dito