Excuse po sa kumakain (respect post po sana)

Hello po! Tanong ko lang po if mens po ba eto or implantation bleeding? Supposed to be po dapat today yung mens ko pero hindi ko po ma identify if mens po ba or implantation bleeding eto since hindi naman po nasakit puson ko at hindi rin po napupuno sa panty liner. Sana po masagot.

Excuse po sa kumakain (respect post po sana)
14 Replies

Depende po...kasi po may mga cases na hindi nag spotting kundi bleeding.. tulad po ng nangyari sakin nag bleeding ako one day before ng due ng mens ko ..so akala ko eh magkakamens na ako pero since iba kasi makiramdam ko iba yung instinct ko.. so nag pa serum pregnancy test ako para sure since hindi siya madedetct agad sa PT lang..so ayun positive ako.. then sabi ng ob ko nag bleeding na pala ako diagnosis eh nag babadya na siya malaglag kaya buti naagapan ko buti sinunod ko instinct ko at nag pa blood test ako..

Masasabi lang pong implantation bleeding ito kung nagPT ka and positive po ang lumabas, if that is the case you need to consult your OB na po. Pero kung hindi ka pa po nagp-PT at due naman po talaga ng mens mo, meaning mens po yan, hindi ka pa naman po nalagpas ng kahit 1day sa suppose to be mens date mo para isipin na pregnancy na po ito.

para sakin mi mens kc fresh pa ung dugo. ang implantation bleeding daw kase brown ibg sbhn luma na ung dugo or pink lang at sobrang onti lang.

Dark red po kasi means regla na. ang implantation bleeding sobrang konti na halos pahid lang talaga at brown or pinkish po ang kulay.

dependi yan sa katawan mo kase may mga times na di naman talaga masakit sa puson pag nireregla naka depende din un sa mood mo

Ang implantation is brownish at pinkish kunti lng prang bahid lng s panty mo

Mgpreg test nlng po para sure

Update sis regla ba yan?

regla po yan...

mens po siya