Implantation Bleeding or Period?

Ask ko lang po kung implantation bleeding po ito? Last mens ko po ay march 15-19 then ang Ovulation date ko po ay last march 31. Next possible po na mens date ko po ay april 14. Possible po kaya na makabuo at yan po ung implantation bleeding? 3 days na po akong may ganyan kadami sa aking pads at hindi po napupuno gaya ng sa regular mens.#implantationbleeding #pregnancy

Implantation Bleeding or Period?
5 Replies

Mii try mo mag take ng MyPicos. Ako kasi nagtetake din ako ng Myo Inositol para healthy ang egg na maproduce ng ovary ko. may cyst dib ako. Tapos mag ovulation test ka ulit. Minsan kasi kahit maakma yung make love sa ovulation mo, di pa rin magdedevelop pag di healthy ang egg.

2mo ago

700 plus po yan good for 1 month. No need ng reseta. makakabili ka nyan sa online.

mukhang period po.. since ang implantation bleeding ay very light pink na katuldok lang ang dami.. minsan nasa tissue lang pag nagwipe after wiwi.. yung ganyan kasi medyo madami.

Period po yan, patak lang po ang implantation bleeding. Atska anong hindi puno,halata naman po na nasipsip lang ng pads. May red po pads niyo.

2mo ago

tanong mo sa OB mo. Di yung implantation bleeding,low lying ka,placenta mo yun. Kahit pa igoogle mo.

Monthly period. Very red and madami.

period