tigdas hangin?

Hello po tanong ko lang po ang tigdas hangin po ba pwedeng walang sintomas ng ubo sipon? Baby ko po kasi mag 3days ng may pabalik balik na lagnat .nung una napansin ko na parang may rushes na sya nag start sa leeg akala ko po talaga bungang araw lang. Tapos ngayon po naglabasan dumami meron na rin sya sa muka . Nagwoworry napo ako kahit kumakaen naman sya at dumedede at naglalaro naman. Nakikita ko kasi dumadami ang rushes nya. Ung lagnat nya naman po nawawala kaso bumabalik din. Ano po kaya unh rushes nya tigdas hangin po kaya?? Salamat po sa sasagot. Ps:pasensya napo kung medyo magulo paliwanag ko wala papo kasing tulog lutang pa.

tigdas hangin?
1 Reply

Pwedeng tigdas hangin. Pero ubot sipon hindi sya sintomas. Lagnat ang sintomas. Pacheck nyo mamsh para ma advicean kayo maigi ano dapat gawin nakakahawa din kase yan