Tigdas Hangin

Hi mga momshie . Ung baby ko po merong tigdas hangin. Nilalagnat sya pang 3days na po ngayun . Naglalabasan na din ung rushes sa dibdib nya hanggang leeg. Pero yung lagnat nya hindi bumababa ng 38. Ano po ba dapat gawin para bumaba ung lagnat nya ??? Salamat po sa sasagot

2 Replies

same case Tau sis nagganyan din baby ko 3 days plng hanggang nawala na ung lagnat nya ung mga pula pula at prang butlig sa katawan nlng Minsan naglalabas Lalo pag naiyak sobrang irita

Hello moms, much better po ipacheck up nyo po si baby uso pa nman nkw ang dengue.. 😊