tigdas hangin

hello po mga mommies. ask ko lang po may tigdas hangin si baby, pwede po ba sya maligo? and may igagamot po ba? and upon my observation, nagkaroon sya ng sipon at lagnat (38.2) pinakamataas at sinat before maglabasan ang tigdas hangin nya. pero ngayon po wala na syang sinat. sipon na lang.. my baby is 1yr old thank you

1 Reply

Hi mommy, warm bath po para mabawasan din kati ng rashes at marelieve yung init ng katawan. quick bath lang po. Usually nagrereseta ng paracetamol ang doctors for fever and antihistamine if ever uncomfortable si baby sa rashes niya po if makati

3y ago

You’re welcome po mommy