Tigdas Hangin

Mga Mommies ingat po tau sa tigdas hangin uso po ngayon ? I'm 29 weeks pregnant, tinamaan po ako ng tigdas ang hirap ? pabalik balik na lagnat, my ubo, sipon kaya ingat po mga mommies.

3 Replies

Yes tinamaan din ako ng tigdas non! Pero hndi ako pinainom ng khit na anong gamot ng byenan ko, Why? Kasi ung hubby ko na anak nya nung pinag bubuntis pa daw nya si hubby ko di daw nya alam na buntis na pla sya kay hubby ko kaya nung. nilagnat daw sya uminom sya paracetamol at ayun pmasok ung tigdas sa loob ng baby at nka apekto kay hubby ko ang kinalabasan naging blue baby ung hubby ko! Kaya kailangan tlga mag ingat.☺️

5y ago

Ganu npo ba un so pano po kung nilalagnat hindi iinom ng paracetamol? Nagpa check po kayo sa ob? Ano po sabi? Dretsyo bang apektado kagad ang unborn baby? Katakot naman

Mom pacheck ka po kasi hndi mabuti s buntis ang ngkakatigdas..

Hi po kamusta po baby niyo