Kape pwede ba ?

Hello po. Tanong ko lang if okay lang ba na uminom paminsan ng kape ? Like once a week ?hinahanap kac ng sikmura ko ang mainit na kape. Ayoko kase ng mga gatas, milo or chocolate drinks sinusuka ko lang pag nakakainom nako. Thank you and respect post.

24 Replies

Hi! I personally drank coffee even nung 3rd month ko pero very light lang na caffeinr content. Then nung 2nd and 3rd trimester, nagbrewed pa nga ako haha! But minsanko lang gnagawa. Sguro 2x or 3x a month lang ako nag ccoffee. As per OBs safe naman ang coffee as long as pasok sa limit ng buntis. Try to research it. 🥰 Nanganak na qko now and my baby is absolutely fine and healthy!! 🤩

pwede naman po basta limit lang.. ako naman po ang iniinom ko eh kapeng bigas mas ok sa akin.. minsan lang din naman pero nag ok yung hyperacidity ko dun kase pag normal coffee umaatake hyperacidity ko and nasakit yung tyan ko na parang cramps so ayun ginawa kong alternative.. di ko naman po inaadvise na ganun.. share ko lang po.. 😁✌️

Drinking caffeine during pregnancy is associated with an increased risk of pregnancy loss at any time during pregnancy. Caffeine may increase the risk of low birthweight, which is related to a number of complications. Children exposed to caffeine while in the womb may be at higher risk for childhood acute leukemia compared to those who were not.

1y ago

yes po wala naman pong masama kung susundin natin OB natin. yung sa first baby ko po never po ako tumikim at uminom ng kahit anong may caffeine dahil din po sa takot ko na kung ano mangyari sa baby kasi first ko po yun e.

ILang months na po??? Pag 38th weeks to 42nd..Pd na magkape. Pero isang tasa Lang. Kz buo na c baby ñan. Waiting ka na Lang pero qng maseLan ka magbuntis, hnd pd. Dapat Buco juice at PineappLe juice ikaw. 😅 Asks ur OB pa dn po ha???

200mg of caffeine intake or 1 cup a day po pinayagan ako ng ob ko hehe. take note na di lang po sa coffee nakukuha ang caffeine pwede din sa chocolates kaya if kumain kana ng chocolate wag na mag coffee☺️

ako po mahilig sa kape more on ice coffee ayun laki ni baby 3.5kg 😅nailabas ko naman po ng normal. wag mo lang siguro kasobrhan at baka mapasama sayo at sa baby. baka depende rin po sa may katawan yun e.

32 weeks nako nag ice coffee ako every morning 2 weeks straight 1 glass lang. and on the day of my monthly check up nagka UTI/Infection ako w/o symptoms. wag mo nalang dalasan mi.

pwede po, 1 to 2 cups lang. hehe 3 in 1 pa nga yung akin, okay nmn si baby. pero yung brewed di ko kinaya medyo dind*wal ko sya nun buntis ako kaya half lang ng 3 in1 okay na.

pwede once in a while per my OB. not more than 200mg of caffeine per day. pag nagcrave ako, i order decaf white chocolate mocha na tall lang ang size sa Starbucks

Ako po almost every day pero 1 cup lang dati kasi heavy tlga ko mag kape huhu ngyn pregnant nlilimit ko sa 1 cup since sabe n OB pede naman 1 cup a day