Kape pwede ba ?

Hello po. Tanong ko lang if okay lang ba na uminom paminsan ng kape ? Like once a week ?hinahanap kac ng sikmura ko ang mainit na kape. Ayoko kase ng mga gatas, milo or chocolate drinks sinusuka ko lang pag nakakainom nako. Thank you and respect post.

24 Replies

pwede naman po basta limit lang.. ako naman po ang iniinom ko eh kapeng bigas mas ok sa akin.. minsan lang din naman pero nag ok yung hyperacidity ko dun kase pag normal coffee umaatake hyperacidity ko and nasakit yung tyan ko na parang cramps so ayun ginawa kong alternative.. di ko naman po inaadvise na ganun.. share ko lang po.. 😁✌️