Kape pwede ba ?

Hello po. Tanong ko lang if okay lang ba na uminom paminsan ng kape ? Like once a week ?hinahanap kac ng sikmura ko ang mainit na kape. Ayoko kase ng mga gatas, milo or chocolate drinks sinusuka ko lang pag nakakainom nako. Thank you and respect post.

24 Replies

ako po mahilig sa kape more on ice coffee ayun laki ni baby 3.5kg 😅nailabas ko naman po ng normal. wag mo lang siguro kasobrhan at baka mapasama sayo at sa baby. baka depende rin po sa may katawan yun e.