Kape pwede ba ?

Hello po. Tanong ko lang if okay lang ba na uminom paminsan ng kape ? Like once a week ?hinahanap kac ng sikmura ko ang mainit na kape. Ayoko kase ng mga gatas, milo or chocolate drinks sinusuka ko lang pag nakakainom nako. Thank you and respect post.

24 Replies

Hi! I personally drank coffee even nung 3rd month ko pero very light lang na caffeinr content. Then nung 2nd and 3rd trimester, nagbrewed pa nga ako haha! But minsanko lang gnagawa. Sguro 2x or 3x a month lang ako nag ccoffee. As per OBs safe naman ang coffee as long as pasok sa limit ng buntis. Try to research it. 🥰 Nanganak na qko now and my baby is absolutely fine and healthy!! 🤩