Kape pwede ba ?

Hello po. Tanong ko lang if okay lang ba na uminom paminsan ng kape ? Like once a week ?hinahanap kac ng sikmura ko ang mainit na kape. Ayoko kase ng mga gatas, milo or chocolate drinks sinusuka ko lang pag nakakainom nako. Thank you and respect post.

24 Replies

Pwede pero paminsan minsan lang hindi naman talaga maaalis yun lalo nasanay ka na magkape bago ka mag buntis. Nabasa ko lang din dito yun 😅

Okay lang naman po mag coffee ang preggy, mga 1 cup a day lang po . Ako nga nag kakape ako nilalagyan ko nalang ng gatas

ako since preggy hanggang sa nanganak nagkape , 1 a day lang nung buntis ako cafestick at coffeemate lang gamit ko ,

ako din umiinom ng coffee pero di nmn madalas minsan 3 araw bago ako iinom nh coffee pero kalahati lng po yun

ako ko going 24 weeks... minsan pag may nag titimpla ng kape sa bahay nakikitikim na lng ako hehehe

ako nga momsh everyday 2x a day ok naman baby ko hehe. likot nga kada umiinom ako kape

1y ago

Pwede naman mag coffee as per my ob, limit to 200mg lang. Kumbaga 1 to 2 cups a day. Yung nag cocomment na achuchu sama ng caffeine pag sumobra po yon!

moderate lang mamsh atleast 1 cup lang a day! pwed mo siya search s google.

pwede ba ang decaffeinated coffee sa buntis ?

1y ago

same effect lang ng coffee and decaf pag preggy.

pwede Naman Po basta wag sobrang Dami Ang inumin mo

basta kalahati lang daw po ng baso ang ititimpla.