SSS and Philhealth concern

Hello po soon to be mom po and Sept na ang EDD ko. Bago ako mabuntis nagresign po ako sa first ever work ko pero 4 months lang ako nagtagal doon. Mag-apply pa sana ulit ako work noong January pero ayon na nga po buntis na ako kaya nagpahinga na lang muna. Gusto ko lang po magtanong kung kaya pa kaya maihabol sa SSS or Philhealth or kung pwede ko pa po ba ituloy yung hulog para makakuha ako ng benefit or hindi na?

1 Reply

Icontinue mo contributions mo sis kasi sa Philhealth dapat covered yung 3mos bago ka manganak. Sa sss verify mo if nbbyaran ka ng employer mo, if not magself employed ka para makakuha ka maternity benefits.

4y ago

Sige salamat po :)