SSS,Philhealth

Kapag po ba nagresign ako ngayon sa work ko, pano po kaya yung pag hulog sa sss and philhealth? I'm 21 weeks palang po. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

punta po kayo sa SSS para mapa change status nyo as voluntary yung contribution. ask nyo din po magkano kailangan hulugan hanggang due date nyo. sa philhealth pwede din po voluntary contributions

2y ago

ahh ganun po pala. salamat po.

nakapag inform na po ba kayo sa employer nyo?

2y ago

hindi pa po, balak ko palang po magresign. nka leave po ako kasi ako since 6weeks ako til now na 22 weeks na