Super stressed

Hello po. Sobrang stressed n po ako gs2 q na ulit magbuntis kya lng hnd kme nkkabuo ng asawa q...7 yrs old n po ung panganay nmin.. nkunan po ako nung 2019...naiingit po ako sa mga nanay na buntis o my hawak2 na baby...?????? pahelp nmn po nga mommies sa sobrng stressed q ata kyq hnd ako nbubuntis

32 Replies

wag po magpapastress mommy.. mas lalong di makakabuo.. pray lang at enjoy the process.. enjoy muna kau ni mister.. try mo mag loose ng konting weight.. eat healthy kau ni mister, wag kaung mag bisyo, wag magpastress and pray lang.. magvitamins din kau ni mister.. try mo magfolic acid mommy, vitamin e..

Don't be too hard on youself mommy, minsan sa hindi inaasahang pagkakataon pa darating ang baby natin. Like me, 9yrs old na panganay ko, with my pcos and all minsan nalulungkot na din ako.. but here we are, 11 weeks pregnant with Twins pa..! ?? Have faith mommy. there is always hope.

7 yrs old na din panganay ko na nasundan after 5 months of conceiving.. natakot din ako nun baka d na masundan panganay ko. Im 9months pregnant now. ginawa ko pray lng ng pray momsh talagang bibigay ni God if u ask it wholeheartedly.. Make prayer a habit it really works. God bless po momsh.

Being stressful is one of the hindrances bakit di nakakabuo ang mag-asawa. As much as possible iwasan ang stress. Look for things na makakapagpasaya sayo or you enjoy doing. Maghanap ka ng outlet mo for stress. Just my two cents ☺️

hi momsh,relate po ako sainyo...hirapin po kami mkabuo... panganay ko po,9yrs old na...di po ako nawawalan nang pag asa... pray po ako lagi..until now pregnant na ako (3 months)..good mindset lang po wag maistress..always pray..

Tama po, stress also hinders pregnancy kc pati hormones mo po eh apektado. Kung inggit po ang dahilan kung bkit gusto nyo po mabuntis ulit then pressure po yan. Just relax and pray po, dadating dn po yan in God's perfect time.

dadating po yan sa tamamg panahon. baka hindi lang po talaga time pa para magka baby kayo kaya hindi pa binibigay. pray and live healthy, iwasan ang stress para ready na ang katawan and isip mo pag binigay na ang blessing.

gnyn dn AQ 7 years n dn pnganay q nkkstress tlga pag iniintay ilang month dn kmi nagtry tas nd q nlng inisip nag relax LNG AQ den eto n biyaya ni god..6months n tummy q..pray LNG ddtng dn yan

Okay lang po yan. Manalangin lang po kayo. Kami nga po after 8 years ako ulit nabuntis. Sobrang lagi ko po tong panalangin. Kaya wag pong mawalan ng pag-asa at wag pong ma-stress.

may anak ka naman bakit ka masstress ibaling mo muna sa 7 years old mong anak attention mo .para mawala stress mo at makabuo na kayo . EWASAN ANG STRESS . MAG ISIP NG POSITIVE