how to be pregnant again!!

Hi mga momshie!!! Gs2 q ulit sna magbuntis kc 6yrs old n po ung panganay tas nakunan po ako nung dec26.. ang sbe po ng ob sa hosp madli nlng ako mbuntis since malinis matris q po...ngmens n po ako jan 31 til feb 4... paturo nmn po calenday method kng kelan fertile.. my pcos po kc ako kya hnd q matansya kng kelan fertile.. by the way ngtake po pla ako ng pills for 1 month kc gs2 q muna magpahinga ung matris q khit 1 month lng.. naghhnap n po kc ng kapatid c lo... sna my mkatulong sa kin... slmt po and godbless

9 Replies

hindi tlaga mgaccurate yan if may pcos ka kasi ind regular mens mo..ako kasi ganyan din almost 2 years bago ako ngbuntis cause of pcos minsan ilang months ako ind ngkakaroon may ngadvice lang sakin na every morning kayo mag DO and iibabaw ka kay hubby try mo mommy malay mo db?

ako sis after 5 mons na nakunan 9 weeks pregnant na po nagyon ❤️❤️🙏🙏 ang alam ko po na fertile days ntin ay after 5 days ng regla nio doon po mas fertile ang babae.

same tau mommy nakunan dn ng dec 26 2019.. my pcos dn pero ngaun lng ulit ngpacheckup sa ob only to find out n mllaki po ung folicles q kya pinagtake ako ng clomid for 5 days..

bili po kayo ng ovulation test kit, ganun po kasi ginawa ko kasi hirap din ako mabuntis kasi may pcos ako mas okay sya kasi malalaman mo kung kailan ka fertile at mangingitlog

been in contraceptive for 5years. pgka stop ko po ng pills, pnalit ko is folic acid and myra e 400. after 2 mos nabuntis na me

DL ka po ng flo na app dun po mamomonitor kung kelan ka fertile at infertile, un po ung nkatulong samin para mabuntis ako

tama po flo apps dn gnmit q kea nkabuo n kmi 4 months dn AQ nag intay pero dpt wag stress nd mkktulong un

Try mo momsh ung app na period calendar or ung flo,meron kasi dun kung kelan ung fertile days mo

5y ago

Meron po ako nun mam pero hnd po accurate skin 😢😢😢

fertile po is 12-16 days from the 1st day of ur mens. fertile ka sis ng 12-16 feb