MIDWIFERY COURSE

Hi mga mommies my midwife po b d2?? 2yrs lng ok n po b un o kelangan 4 yrs?? Gs2 q kc mgschool kaso nahhiya ako turning 29 na ako dis year bka ako lng matanda incase magbalik school ako hnd q n kc matake mga kamag.anak nmin at mga kaibigan n wla akong kwenta MY ONLINE PO KYA ... mom of 1 po hir..

1 Reply

Not a midwife but I used to teach adult learners 😊 Kung gusto mo talaga ituloy, ituloy mo na kahit ikaw ang pinakamatanda. In four years, you'll be 33 regardless of what you choose to do. But if you pursue that career, you'll be 33 with a midwifery degree in the future. Maganda pa nga mommy na may experience ka na sa pagbubuntis, panganganak, at pag-aalaga ng bata kasi hindi mo yan matututunan yan galing sa kahit anong libro, real life experience talaga sya 😊